Công tác chuẩn bị Đại hội TDTT huyện Tam Dương lần thứ V, năm 2017 đã sẵn sàng

05/12/2017

Chiều ngày 4/12/2017, đồng chí Phùng Mạnh Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ Đại hội Thể dục thể thao (Đại hội) huyện Tam Dương lần thứ V, năm 2017 đã kiểm tra công tác chuẩn bị cho Đại hội.

Đ/c Phùng Mạnh Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo công tác chuẩn bị cho Đại hội TDTT

Theo kế hoạch và Chương trình của UBND huyện, Đại hội của huyện lần thứ V sẽ được tổ chức Khai mạc vào ngày 07/12/2017. Hiện tại, công tác chuẩn bị cho ngày Khai mạc đã cơ bản hoàn tất. Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa- Thông tin-Thể thao đã triển khai chuẩn bị từ ngay sau khi kết thúc Đại hội TDTT các xã, thị trấn trong tháng 8/2017. Lễ Khai mạc được tổ chức lựa chọn kịch bản kỹ lưỡng, Đạo diễn dàn dựng nội dung là người có chuyên môn và kinh nghiệm. Công tác An ninh trật tự, PCCC đã được Công an huyện xây dựng Phương án cụ thể; công tác Y tế được triển khai tăng cường kiểm tra VSAT thực phẩm trên địa bàn, phân công tổ công tác đảm bảo các kíp trực và trang thiết bị y tế…

Màn biểu diễn võ thuật 

Sau khi nghe BTC Đại hội báo cáo công tác chuẩn bị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ đã đi kiểm tra, rà soát cơ sở vật chất, sân tập, sân thi đấu. Đồng chí yêu cầu BTC Đại hội chỉ đạo các xã, thị trấn làm tốt công tác tuyên truyền; tu sửa lại một số sân bãi, làm tốt công tác vệ sinh môi trường; chuẩn bị tốt phương án về điện nếu xảy ra mất diện; chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị trong ngày Khai mạc và tổ chức các môn thi đấu ngay sau buổi Khai mạc./.

Toàn cảnh buổi tập luyện

                                                                                 LT              

Các tin đã đưa ngày: