Hội CTĐ huyện tiếp nhận và trao quà cho gia đình chính sách

01/12/2017

Sáng ngày 01/12/2017, Hội CTĐ huyện Tam Dương tổ chức tiếp nhận và trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho cụ Nguyễn Thị Báo và gia đình. Về dự buổi tiếp nhận và trao tặng có đ/c Phùng Mạnh Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c là lãnh đạo Hội CTĐ huyện, phòng LĐTB&XH huyện; bà Lê Thị Kim Thanh- Giám đốc công ty Cổ phần đầu tư xây dựng cấp nước Vĩnh Phúc đại diện cho nhà tài trợ.

Đ/c Phùng Mạnh Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Đại diện nhà tài trợ trao quà cho cụ Nguyễn Thị Báo

Được biết Bà Nguyễn Thị Báo là thân nhân liệt sỹ, có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Chiến Thắng xã Đồng Tĩnh. Với truyền thống uống nước nhớ nguồn và tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, công ty Cổ phần đầu tư xây dựng cấp nước Vĩnh Phúc đã tổ chức vận động quyên góp và trích kinh phí hỗ trợ việc sửa nhà để cụ giảm bớt khó khăn, có nơi ở khang trang lúc tuổi già. Đây là hoạt động thường niên của công ty,với mong muốn giúp đỡ những gia đình chính sách, những người có hoàn cảnh đặc biết khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tại đây, thay mặt cho HU-HĐND-UBND huyện, đ/c Phùng Mạnh Thắng đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của công ty đối với các gia đình chính sách, những người có hoàn cảnh khó khăn của huyện nhà; đ/c cũng mong muốn những việc làm thiết thực như vậy sẽ được đẩy mạnh hơn nữa. Nhân dịp này đ/c Phùng Mạnh Thắng cũng đã trao một phần quà cho cụ và chúc cụ khỏe mạnh, sống lâu, làm gương cho con cháu noi theo.

Tuấn Long              

 

Các tin đã đưa ngày: