Xã Hoàng Đan tổ chức tết trung thu cho các em thiếu nhi

06/10/2017

          Tối ngày 4/10/2017 (tức ngày rằm tháng 8 âm lịch), tại hội trường UBND xã Hoàng Đan, đồng chí Nguyễn Văn Khải - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện dự đêm hội trăng rằm, tặng quà và vui tết trung thu cùng các cháu thiếu niên nhi đồng xã Hoàng Đan. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Khải- Phó BT HU, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại đêm hội

          Trong những năm qua, cùng với thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xã Hoàng Đan luôn quan tâm, chú trọng đến công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để trẻ em phát triển toàn diện về mọi mặt. Theo đánh giá của các trường học trên địa bàn xã, 100% các em thiếu niên nhi đồng luôn chăm ngoan, học giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ, tích cực tham gia các hoạt động đoàn, đội, làm nhiều việc tốt, thường xuyên dành tặng cha mẹ, thầy cô những bông hoa điểm mười …

          Phát biểu tại đêm hội trăng rằm, đồng chí Nguyễn Văn Khải - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và đánh giá cao kết quả học tập, rèn luyện của các cháu. Đồng chí đã tặng quà và vui tết trung thu cùng các cháu thiếu niên nhi đồng xã Hoàng Đan.

 

Tiết mục văn nghệ trong đêm hội

Đ/c Nguyễn Văn Khải- Chủ tịch UBND huyện, đ/c Phùng Mạnh Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các em thiếu nhi

Đ/c Nguyễn Văn Khải chia kẹo cho các em nhỏ

Đ/c Phùng Mạnh Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện chia kẹo cho các em nhỏ

Toàn cảnh buổi tổ chức đêm hội trăng rằm

Lê Cường                           

Các tin đã đưa ngày: