Xã Hoàng Lâu tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu nhi

05/10/2017

Thực hiện Kế hoạch tổ chức tết trung thu của UBND huyện Tam Dương, Tối ngày 04/10/2017 (15/8 âm lịch), tại Hội trường UBND xã Hoàng Lâu, UBND xã phối hợp với Đoàn TNCS HCM xã tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu nhi trong xã với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Quý- TUV, Bí thư Huyện ủy, đ/c Kiều Thị Hồng Hoa- Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đ/c trong BTV HU, trưởng các phòng, ban của huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Quý- TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại đêm hội

Tết trung thu năm nay rất nhiều hoạt động được diễn ra như: các tiết mục văn nghệ, rước đèn, phá cỗ, tặng quà...thu hút sự tham gia của gần 200 em thiếu nhi trên địa bàn xã cùng đông đảo nhân dân địa phương.

Phát biểu tại đêm hội, đồng chí Nguyễn Văn Quý đã khen ngợi và biểu dương những thành tích của các cháu thiếu nhi, nhất là các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, trở thành con ngoan, trò giỏi. Chúc các cháu đón tết trung thu thật sự vui vẻ, ý nghĩa và an toàn.

Cũng tại đêm hội, đ/c Phạm Thị Hiền- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hoàng Lâu đã đọc thư chúc Tết của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

Tết trung thu là hoạt động văn hóa truyền thống lâu đời, đặc sắc và rất độc đáo, thu hut đông đảo người dân địa phương, qua việc tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm nay nhằm động viên khuyến khích các em học sinh cố gắng học tập đạt kết quả tốt ngay từ đầu năm học mới.

Một số hình ảnh trong đêm hội:

Tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi

Đ/c Phạm Thị Hiền- Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hoàng Lâu đọc thư chúc tết của Chủ tịch Nước

Đ/c Nguyễn Văn Quý cùng đ/c lãnh đạo HĐND huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi địa phương

Đ/c Nguyễn Văn Quý chia quà cho các cháu nhỏ

Tuấn Long             

Các tin đã đưa ngày: