Tam Dương tổ chức “Ngày hội hiến máu” đợt 2 năm 2017

04/10/2017

Vừa qua, Ban chỉ Đạo Hiến máu nhân đạo huyện Tam Dương phối hợp với Viện Huyết học máu Trung ương tổ chức “Ngày hội hiến máu” đợt 2 năm 2017, với thông điệp “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu nhân đạo, BCĐ của huyện trong thời gian qua đã đổi mới cách thức tuyên đến các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn huyện để sống có trách nhiệm hơn với cộng đồng, khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, với lý tưởng sống cao đẹp. Ngày Hội lần 2 đã thu hút gần 400 cán bộ, giáo viên, thanh niên, cán bộ chiến sĩ Công an huyện trên địa bàn đăng ký tham gia hiến máu. Kết thúc ngày Hội Ban chỉ đạo thu được trên 100 đơn vị máu, kịp thời cung cấp máu cho nhu cầu cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện.

Lê Thủy – VH&TT