Tết Trung thu Đinh Dậu 2017

03/10/2017

       Tối ngày 2/10/2017 (ngày Mười ba tháng Tám, Đinh Dậu) tại Hội trường Huyện ủy Tam Dương,  Chi đoàn Khối cơ quan Dân Chính Đảng tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCNVC-NLĐ khối Huyện ủy, UBND huyện Tam Dương. Tới chung vui và tặng quà cho các cháu có đồng chí Nguyễn Văn Quý, TUV – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vũ Văn Đoàn – Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đ/c thường trực HĐND,UBND huyện; các đồng chí là lãnh đạo các phòng ban thuộc Huyện ủy, UBND huyện cùng các đoàn viên thanh niên chi đoàn Khối cơ quan Dân Chính Đảng huyện Tam Dương.

Đ/c Nguyễn Văn Quý, TUV – Bí thư Huyện ủy phát biểu chia vui cùng các cháu

       Rất đông các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các bậc phụ huynh đã có mặt vui Tết Trung thu và tham gia vào các tiết mục múa lân, ca hát, chung vui phá cỗ. Tết Trung thu - một trong những nét đẹp truyền thống đặc sắc của dân tộc, một sinh hoạt văn hóa lành mạnh, bổ ích đối với các cháu và đây còn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của các đồng chí lãnh đạo huyện, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng, tạo sự lan tỏa trong toàn xã hội.

       Tại đêm hội, đồng chí Vũ Văn Đoàn – Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu; đồng chí Nguyễn Văn Quý, TUV – Bí thư Huyện ủy phát biểu chia vui và tặng quà cho các cháu.

      Đêm hội trăng rằm của các cháu đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, phấn khởi cùng các đồng chí lãnh đạo huyện và các bậc phụ huynh tham dự./.

       Một số hình ảnh của Đêm hội trăng rằm:

Đ/c Nguyễn Văn Quý, TUV – Bí thư Huyện ủy phát biểu chia vui cùng các cháu

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                          BH*VH&TT

Các tin đã đưa ngày: