Tam Dương bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo (26/04/2019)

Ngày 24/4/2019 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Dương tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Hợp- Tổ dân phố Đông Cao- thị trấn Hợp Hòa. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Thủy- ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện.

Tam Dương quan tâm chăm lo cho người nghèo (19/04/2019)

Với phương châm “Không để người nghèo bị bỏ lại phía sau”, thời gian qua MTTQ huyện Tam Dương đã phát huy vai trò của đại đoàn kết toàn dân đã tích cực triển khai nhiều hoạt động giúp đỡ các đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện.

MTTQ xã Hoàng Lâu phát huy phát trò khối đại đoàn kết trong việc thực hiện các nhiệm vụ ở địa phương (17/04/2019)

Nhờ tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thời gian qua MTTQ xã Hoàng Lâu đã xây dựng được nhiều mô hình hay, cách làm mới qua đó góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân vững mạnh và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Khánh thành biểu tượng “Lòng mẹ” và triển lãm “Học sinh miền Nam Vĩnh Phú - 50 năm ký ức và nghĩa tình” (14/04/2019)

Sáng 12/4, tại Công viên Bảo tàng tỉnh, UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Vĩnh Yên phối hợp với Ban liên lạc học sinh miền Nam Vĩnh Phú tổ chức lễ khánh thành biểu tượng “Lòng mẹ” – tặng phẩm của học sinh miền Nam Vĩnh Phú tri ân nhân dân Vĩnh Phúc; khai mạc Triển lãm “Học sinh miền Nam Vĩnh Phú – 50 năm ký ức và nghĩa tình”.

Nhiều cách làm hay, sáng tạo trong xây dựng nông thôn mới ở xã Hoàng Hoa (11/04/2019)

Xã Hoàng Hoa, huyện Tam Dương về đích xây dựng nông thôn mới trong năm 2016. Có được kết quả đó, là do Đảng bộ, chính quyền xã đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo trong quá trình thực hiện.

Hội CTĐ Tam Dương thăm, động viên và trao quà học sinh mắc bệnh hiểm nghèo (08/04/2019)

Ngày 04/4/2019 Hội CTĐ huyện Tam Dương phối hợp với Trường Tiểu học Hoàng Đan tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cháu Vương Thu Hiền- thôn Phương Lâu- xã An Hòa- huyện Tam Dương.

Trường tiểu học Kim Long học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (03/04/2019)

Thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cô và trò trường tiểu học Kim Long, huyện Tam Dương luôn ra sức thi đua “Dạy tốt, học tốt” và triển khai, thực hiện nhiều việc làm cụ thể, thiết thực gắn với lời dạy của Bác.

Ngày hội hiến máu năm 2019 (01/04/2019)

Sáng ngày 31/3/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Dương phối hợp với Viện huyết học Truyền máu trung ương tổ chức ngày hội hiến máu đợt 1 năm 2019, với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” tại Hội trường UBND xã Duy Phiên.

Tam Dương chủ động phòng trừ sâu bệnh hại lúa chiêm xuân 2019 (29/03/2019)

Theo báo cáo của Trạm trồng trọt và bảo vệ thực vật huyện Tam Dương, vụ chiêm xuân năm 2019 toàn huyện gieo cấy được 3.296 ha lúa. Cây lúa đang trong giai đoạn đẻ nhánh đến đứng cái và sinh trưởng, phát triển tốt. ....

Tam Dương phát triển phong trào TDTT quần chúng (29/03/2019)

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thời gian qua phong trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn huyện Tam Dương đã phát triển rộng khắp từ huyện tới cơ sở, thu hút đông đảo người dân tham gia luyện tập TDTT.