Ban An toàn giao thông huyện thăm hỏi động viên các gia đình, nạn nhân TNGT

26/11/2019

Ngày 26/11/2019, Ban An toàn giao thông của huyện do Phó Chủ tịch UBND huyện Đặng Công Hòa làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT tại các xã An Hòa, Hoàng Lâu, Vân Hội.

Đoàn đã tới thăm hỏi gia đình nạn nhân Ngô Quốc Tuấn trú ở thôn Yên Thượng, xã An Hòa, gia đình nạn nhân Phạm Thị Ký, thôn Lau, xã Hoàng Lâu, gia đình nạn nhân Nguyễn Văn Na, thôn Trấn Yên xã Vân Hội, tham gia cùng đoàn có lãnh đạo Ban ATGT tỉnh, lãnh đạo phòng VH&TT, phòng KT&HT, Công an huyện Tam Dương.

Đ/c Đặng Công Hòa - PCT UBND, Trưởng Ban  ATGT huyện thăm hỏi các gia đình có thân nhận bị tại nạn

Tại các gia đình nạn nhân, Phó Chủ tịch UBND huyện - Phó trưởng Ban  ATGT huyện trao phần quà 2 triệu đồng/ gia đình nhằm động viên, chia sẻ những đau thương, mất mát do TNGT gây ra với các gia đình.

Lãnh đạo các Phòng ban đến động viên các gia đình có thân nhân tai nạn

Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các gia đình vượt qua nỗi đau để sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời đề nghị các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể bằng những việc làm thiết thực, giúp đỡ về vật chất, tinh thần để các gia đình đảm bảo cuộc sống; không ngừng tuyên truyền để người dân có ý thức hơn khi tham gia giao thông, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Đây là chuỗi hoạt động của Ban ATGT huyện nhằm Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông “ năm 2019.

Đoàn Chiến - P VHTT

 

Các tin đã đưa ngày: