Lễ bàn giao Công trình Thanh niên tại xã Đồng Tĩnh

26/11/2019

Sáng ngày 26/11/2019, tại Nhà văn hóa thôn Nam Thịnh, xã Đồng Tĩnh đã diễn ra lễ bàn giao Công trình Thanh niên.

Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Ngọc Vinh- Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Đồng chí Kiều Thị Hồng Hoa, HUV – Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Tú, UV BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban TNNTCNVC&ĐT Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc; Các đồng chí BTV Huyện đoàn Tam Dương; Đại diện MTTQ huyện và một số phòng ban ngành huyện Tam Dương; Đồng chí Trần Ngọc Dung – Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tĩnh cùng  bí thư chi bộ, trưởng các thôn Nam Thịnh, Long Hồ, Ngọc Thạch, Hợp Hòa xã Đồng Tĩnh và bà con nhân dân thôn Nam Thịnh.

Đ/c Vũ Ngọc Vinh - Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao kinh phí hỗ trợ xd sân NVH

Đ/c Kiều Thị Hồng Hoa, HUV - Phó Chủ tịch HĐND huyện trao kinh phí hỗ trợ xd sân NVH cho đại diện các thôn

Đây là chương trình Huyện đoàn Tam Dương phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc lựa chọn sân nhà văn hóa thôn Nam Thịnh, Long Hồ, Ngọc Thạch, Hợp Hòa xã Đồng Tĩnh hỗ trợ xây dựng với trị giá 45 triệu đồng. Nguồn kinh phí xã hội hóa được vận động từ Đoàn thanh niên Bộ xây dựng, của đoàn viên thanh niên, thiếu niên nhi đồng trong toàn huyện.

Với tinh thần “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới”, đây là sự quan tâm hỗ trợ kịp thời đầy ý nghĩa góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất các thiết chế văn hóa đảm bảo đạt các tiêu chí nông thôn mới để xã Đồng Tĩnh về đích năm 2019./.

Các đ/c đại diện Đảng ủy khối Cq tỉnh, huyện Tam Dương, xã Đồng Tĩnh chụp ảnh lưu niệm với bà con nhân các thôn Nam Thịnh, Long Hồ, Ngọc Thạch, Hợp Hòa .

BH*VH&TT