Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XVI

25/11/2019

Chiều ngày 25/11/2019, Tại Hội trường UBND xã Duy Phiên tổ Đại biểu HĐND tỉnh có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XVI. Dự buổi tiếp xúc cử tri có các Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị  huyện Tam Dương, ông Hà Quang Tiến, UVBTV Tỉnh ủy - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; ông Nguyễn Kim Khải, TUV - Phó chủ tịch HĐND tỉnh; các ông, bà là đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, các cơ quan, đơn vị của tỉnh. Về phía Huyện Tam Dương có đồng chí Phùng Mạnh Thắng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Kiều Thị Hồng Hoa - HUV, Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Bùi Thị Thủy, UVBTV Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, các ban HĐND huyện, Văn phòng Huyện ủy, HĐND&UBND huyện; các phòng, ban cơ quan thuộc UBND huyện; các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện.

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh trước buổi tiếp xúc cử tri

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, ông Hà Quang Tiến - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ 14; Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa XVI.

Các cử tri huyện Tam Dương bày tỏ sự phấn khởi những kết qủa đã đạt được và nhất trí với những nội dung các đại biểu đã báo cáo./.

Đ. Chiến