Đồng chí Vũ Văn Đoàn, PBT thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng hoa chúc mừng các nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam

21/11/2019

Sáng ngày 20/11/2019, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tam Dương do đồng chí Vũ Văn Đoàn, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các trường: mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn xã Đồng Tĩnh. Cùng đi với Đoàn có đồng chí Lê Xuân Bình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; Vũ Thị Kim Anh, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Các đ/c lãnh đạo huyện Tặng hoa chúc mừng trường Mầm non Đồng Tĩnh

 Tại nơi đến thăm, đồng chí Vũ Văn Đoàn, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của các nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc các thầy, cô luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt và thành công trong sự nghiệp trồng người, dìu dắt các thế hệ học trò ngày một trưởng thành. Đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tiếp theo, các thầy giáo, cô giáo cần nỗ lực rèn luyện, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học, đưa nhiều thế hệ học trò trưởng thành, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước và người có ích cho xã hội.

Các đ/c Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng trường THCS Đồng Tĩnh

Đại diện các nhà trường đã bày tỏ sự cảm ơn, đồng thời hứa sẽ phấn đấu thi đua “Dạy tốt, học tốt”, triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động do ngành Giáo dục và Đào tạo phát động, góp phần lớn vào thành công chung của sự nghiệp Giáo dục huyện nhà.

Lê Hường

Trung tâm VH-TT-TT huyện Tam Dương

 

Các tin đã đưa ngày: