Trường THPT Tam Dương tổ chức hoạt động ngoại khóa chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

20/11/2019

      Chiều  ngày 19/11/2019, Trường PTTH Tam Dương tổ chức chương trình ngoại khóa chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

     Tới dự và chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có đồng chí Kiều Thị Hồng Hoa, HUV - Phó chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo văn phòng HĐND&UBND huyện, lãnh đạo phòng VH&TT, lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện Tam Dương.

     Trong chương trình ngoại khóa chào mừng Ngày NGVN 20/11 có các thầy cô Ban Giám hiệu, các đoàn thể; Đại biểu đại diện BLL Cựu học sinh; Cán bộ, viên chức cùng các em học sinh trong toàn trường.

                              Đ/c Kiều Thị Hồng Hoa, HUV - Phó chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các thầy cô                                   trường THPT Tam Dương.

     Với bề dày truyền thống 53 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm chỉ đạo và giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, của Ngành giáo dục, sự ủng hộ và đồng thuận của phụ huynh học sinh cùng sự lỗ lực phấn đấu, quyết tâm của các thế hệ nhà giáo, cán bộ nhân viên và học sinh, trường THPT Tam Dương ngày càng ổn định và phát triển, xứng đáng là trường trọng điểm chất lượng cao trong tốp đầu của huyện, của tỉnh. Nhà trường được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động Hạng nhất (năm 2016), đạt chuẩn Quốc gia, đạt trường chất lượng giáo dục cấp độ 3, cấp độ cao nhất. Tập thể giáo viên CBNV của nhà trường liên tục đạt TTLĐXS, được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Chủ tịch UBND tỉnh và Sở GD&ĐT tặng Bằng khen và Cờ thi đua xuất sắc.

Chương trình ngoại khóa chào mừng ngày NGVN 20/11

    Năm học 2018-2019 vừa qua, đánh dấu bước phát triển trong chất lượng giáo dục của nhà trường, các thầy cô giáo được tẳng thưởng 03 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 01 chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, 10 chiến sỹ thi đua cơ sở, 05 Giấy khen của giám đốc Sở GD&ĐT; 05 giấy khen của Công đoàn giáo dục tỉnh.

       Năm học 2019-2020, quy mô trường lớp ổn định và phát triển, với đội ngũ 79 thầy cô giáo cán bộ nhân viên trong biên chế, 07 đồng chí nhân viên hợp đồng, về trình độ, 100% đạt chuẩn, 02 CBGV có trình độ CCLLCT, 01 giáo viên Trung học cao cấp, 17 thầy cô có trình độ giáo viên hạng II, 34 thạc sỹ. Chi bộ đảng với 48 đảng viên, học sinh gồm 28 lớp với 1.165 em.

      Trong dịp này, các em học sinh đã dành tặng cho các thầy cô những lời ca tiếng hát và những đoá hoa tươi thắm để thể hiện sự biết ơn với thầy cô trong ngày 20/11.

       Một số tiết mục của các em học sinh dành tặng các thầy cô trong ngày 20/11

 

 

                                                                                                                                                     Ngọc Chiến

 

Các tin đã đưa ngày: