Lễ khánh thành nhà văn hóa thôn Quang Trung xã Đồng Tĩnh

18/11/2019

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống mặt trận tổ Quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019) Thôn Quang Trung  tổ chức Lễ cắt băng khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình Nhà văn hoá thôn.

Dự lễ khánh thành có các đồng chí  Nguyễn Ngọc Hải – UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – HUV, Trưởng Ban kinh tế - Xã hội HĐND huyện, đồng chí Lê Xuân Thủy-Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, đồng chí Nguyễn Hải Đăng - PCT UBMTTQ Huyện cùng  lãnh đạo xã Đồng Tĩnh, lãnh đạo thôn và nhân dân trên địa bàn.

Lãnh đạo các phòng, ban của huyện dự lễ khánh thành NVH thôn Quang Trung

Thực hiện nghị quyết của BCH Đảng bộ xã Đồng Tĩnh và Nghị quyết của Chi bộ thôn trong việc thực hiện mục tiêu quốc gia về XDNTM và nhiệm vụ cơ bản để xây dựng NTM bền vững, việc củng cố và chăm no đời sống tinh thần của Nhân dân là động lực thúc đẩy sự phát triển là nền tảng văn hóa tinh thần xã hội, việc xây dựng NVH thôn là cần thiết và đáp ứng yều cầu nguyện vọng của nhân dân, Việc vận động nhân dân đống góp.

Công trình Nhà văn hóa thôn Quang Trung được khởi công xây dựng từ ngày 09/03/2019. Công trình được thiết kế đạt tiêu chuẩn nông thôn mới bao gồm các hạng mục như Hội trường, sân khấu , nhà vệ sinh, sân thể thao đơn giản và các hạng mục phụ trợ khác với diện tích sử dụng 145m2. trên khuôn viên 600 m2. . với tổng kinh phí xây dựng 441.708.000 đồng, nguyền ngân sách nhà nước hỗ trợ và  nhân dân đống góp. Sau 8 tháng triển khai thi công xây dựng nay đã hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng trong niềm vui hân hoan của nhân dân trên địa bàn thôn.

Tiết mục văn nghệ của CCB thôn Quang Trung

Công trình nhà văn hóa thôn Quang Trung đưa vào sử dụng  đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và hội họp của nhân dân trong thôn,  góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”./.

Tin và ảnh: Đoàn Chiến - PVHTT