Công bố và trao Quyết định chuẩn y Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Tam Dương

18/11/2019

Sáng 18/11/2019, đồng chí Trần Văn Vinh Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Uỷ- Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị cùng Tổ công tác của Tỉnh uỷ đã công bố và trao Quyết định của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh về công tác cán bộ tại huyện Tam Dương.

Đ/c chí Trần Văn Vinh trao Quyết định cho hai đồng chí Nguyễn Thanh Quang, Bí thư HU và đồng chí Phùng Mạnh Thắng Chủ tịch UBND huyện Tam Dương

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Phú Sơn, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ đã công bố 2 quyết định của Tỉnh uỷ và UBND tỉnh về công tác cán bộ huyện Tam Dương. Quyết định số 1746-QĐ/TU, ngày 07/11/2019 của Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc về điều động và chỉ định đồng chí Nguyễn Thanh Quang, Phó Giám đốc Sở Nội vụ kiêm Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Huyện uỷ Tam Dương, nhiệm kỳ 2015-2020. Quyết định số 2688/QĐ-UBND, ngày 28/10/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND huyện Tam Dương, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đ/c Phùng Mạnh Thắng, Phó Bí thư HU, Quyền Chủ tịch UBND huyện Tam Dương.

Các đ/c trong BTV Huyện uỷ, lãnh đạo HĐND,UBND,MTTQ huyện tặng hoa chúc mừng hai đồng chí Bí thư HU và Chủ tịch UBND huyện Tam Dương

Trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thanh Quang và đồng chí Phùng Mạnh Thắng, đồng chí Trần Văn Vinh Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh tin tưởng, trên cương vị người đứng đầu của Đảng bộ huyện Tam Dương, đồng chí Nguyễn Thanh Quang sẽ phát huy năng lực lãnh đạo, quản lý, điều hành cùng tập thể Thường trực, Ban Thường vụ đoàn kết, xây dựng Tam Dương ngày càng phát triển đi lên. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của đồng chí Phùng Mạnh Thắng đối với sự phát triển của Tam Dương trong thời gian qua với cương vị Quyền Chủ tịch UBND huyện. Tỉnh uỷ, UBND tỉnh tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Phùng Mạnh Thắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thanh Quang, Bí thư Huyện uỷ Tam Dương trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo TU - UBND tỉnh đối với các đồng chí giữ trọng trách của người đứng đầu cấp huyện, khẳng định bản thân sẽ luôn phấn đấu, rèn luyện, cùng Đảng bộ và Nhân dân huyện Tam Dương đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tin: Lê Thuỷ

Ảnh: Đoàn Chiến