Cục thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc làm việc với huyện Tam Dương

07/10/2019

Chiều ngày 04/10/2019, Cục thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc có buổi làm việc với Ban chỉ đạo thi hành án dân sự huyện Tam Dương nghe báo cáo thực hiện Kết luận số 387/TB-KL ngày 02/5/2019 của Cục thi hành án dân sự tỉnh và bàn hướng giải quyết một số vụ việc khó khăn phức tạp trên địa bàn huyện.

Đồng chủ trì buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Văn Quý-TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến - Cục Trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại buổi làm việc, Chi cục Trưởng Cục thi hành án dân sự huyện Tam Dương đã báo cáo thực hiện Kết luận số 387/TB-KL ngày 02/5/2019 của Cục thi hành án dân sự tỉnh và báo cáo tình hình giải quyết một số vụ việc khó khăn phức tạp trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến - Cục Trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh đánh giá cao kết quả công tác thi hành án dân sự năm 2019 của huyện Tam Dương và đề nghị Ban chỉ đạo thi hành án dân sự huyện Tam Dương tiếp tục phối hợp với các cấp, ngành, cơ quan chỉ đạo quyết liệt bên cạnh việc làm tốt công tác tuyên truyền, vận động tự nguyện thi hành án, từng bước giải quyết dứt điểm các vụ việc khó khăn, phúc tạp trên địa bàn huyện.

Tin và ảnh: Nguyễn Lân