KẾT NỐI TÌNH YÊU THƯƠNG

02/10/2019

Vừa qua, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hợp Hoà (TH&THCS) đã tổ chức trao tặng số tiền trên 37 triệu đồng cho gia đình em Nguyễn Phạm Kim Hằng, học sinh lớp 4D, em Hằng bị mắc căn bệnh hiểm nghèo (ung thư máu) hiện đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học Trung ương.

Nguyễn Phạm Kim Hằng là học sinh chăm chỉ, chịu khó, là lớp phó phụ trách học tập lớp 4D, Hằng luôn tích cực tham gia các hoạt động tập thể và giúp đỡ các bạn học yếu trong lớp. Ngay trong những ngày đầu chuẩn bị năm học mới Hằng có dấu hiệu bệnh nặng và đã được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viên Bạch Mai – Hà Nội. Tại đây, các Bác sĩ đã khám và xét nghiệm Hằng bị căn bệnh ung thư máu phải điều trị tại bệnh viện dài ngày (bà ngoại hằng ngày chăm sóc cháu tại bệnh viện Huyết học Trung ương).

Với tinh thần tương thân, tương ái, Ban giám hiệu - BCH Công đoàn đã kêu gọi, vận động toàn thể CB-GV-NV, các em HS, Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các tập thể cá nhân trong và ngoài huyện ủng hộ giúp đỡ, động viên gia đình và bản thân em Hằng giảm bớt khó khăn trong cuộc sống để yên tâm điều trị bệnh. 

 

Sau hơn một tuần phát động trường TH&THCS Hợp Hoà đã ủng hộ được 37.200.000 đồng. Ngày 26/9/2019 đại diện Hội đồng sư phạm nhà trường đã xuống tại bệnh viện trao số tiền trên cho gia đình, đồng thời chúc em Hằng luôn có nghị lực vượt qua bệnh tật và khó khăn để tiếp tục được đến trường với Bạn, với Cô - Thầy.  

Đại diện nhà trường trao tặng em Hằng số tiền quyên góp ủng hộ được

 

Thay mặt gia đình, Bà ngoại của cháu súc động và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những tình cảm mà các tập thể, cá nhân, thầy, cô, các em HS, Hội cha mẹ HS đã dành tình yêu thương cho gia đình và cháu Hằng./.

                                                                                                                             Tin, ảnh: Kim Nguyệt

                                                                         Trường TH&THCS Hợp Hoà

 

 

 

Các tin đã đưa ngày: