Trao Huy hiệu Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc cho các đồng chí nguyên Lãnh đạo huyện Tam Dương

02/10/2019

Tại Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Tam Dương lần thứ 17, khoá XXIX (nhiệm kỳ 2015-2020), ngày 01/10/2019 thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Nguyễn Văn Quý - TUV - Bí thư HU đã trao Huy hiệu Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc cho các đồng chí nguyên Lãnh đạo của huyện Tam Dương qua các thời kỳ đã có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và huyện nhà nói riêng. Dự Hội nghị còn có các đồng chí Thường trực HU-HĐND-UBND, các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện.

 

Đ/c Nguyễn Văn Quý -TUV, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Vũ Văn Đoàn, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Tam Dương trao Huy hiệu Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc cho các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

Dịp này có 06 cá nhân nguyên là lãnh đạo huyện được UBND tỉnh tặng Huy hiệu Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc; 5 tập thể, cá nhân được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2018.

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Quý -TUV, Bí thư Huyện ủy trao Bằng khen cho Tập thể Chi bộ  Tổng hợp, Đảng bộ Công an huyện

 

Đ/c Phùng Mạnh Thắng - Q. Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Vũ Văn Đoàn, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Tam Dương trao Bằng khen của  Ban Thường vụ Tỉnh ủy t vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng 5 năm liền (2014-2018)

 

Tin: 

Các tin đã đưa ngày: