BCĐ giải tỏa vi phạm hành lang ATGT huyện ra quân đợt 2 giải tỏa các vi phạm HLATGT trên địa bàn xã Hợp Thịnh

25/09/2019

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện, ngày 24/9/2019, BCĐ  giải tỏa hành lang ATGT tuyến Quốc lộ 2 tuyến đường tránh Vĩnh Yên phối hợp UBND xã Hợp Thịnh, Cục quản lý đường bộ I.8 ra quân (đợt 2 ) tiến hành  giải tỏa và cưỡng chế các vi phạm sử dụng lòng lề đường vỉa hè, hành lang ATGT trái với quy định trên dọc tuyến Quốc lộ 2A từ vòng xuyến xã Hợp Thịnh đến vòng xuyến đường Hợp Thinh-Đạo Tú.

UBND xã Hợp Thịnh chủ trì thực hiện tổ chức vận động và chỉ đạo tháo dỡ giải phóng các vi phạm lấn chiếm lòng lề đường vỉa hè, hành lang an toàn giao thông. Tập chung xử lý các hộ dựng rạp, lều quán, các công trình khác lấn chiếm lòng lề đường trên   dọc tuyến Quốc lộ 2A từ vòng xuyến xã Hợp Thịnh đến vòng xuyến đường Hợp Thinh - Đạo Tú... Đây là đợt ra quân giải tỏa đợt 2 nhằm dỡ bỏ các công trình, lều, lán, quán bán hàng, biển hiệu, biển quảng cáo, các tụ điểm tập kết nguyên vật liệu,  phát quang cây cối … nằm trong hành lang An toàn giao thông trên địa bàn xã Hợp Thịnh. Lực lượng công an công an xã, quân sự xã, phối hợp với Công an huyện, các banh ngành đoàn thể của huyện, xã đã ra quân thực hiện đợt cao điểm. Trong ngày 24/9/2019, các lực lượng đã, tháo dỡ 29 biển bảng quảng cáo di dời máy móc công trình, cây cối, hàng rào sắt lấn chiếm hành lang ATGT.. Đợt cao điểm này BCĐ ATGT huyện, UBND xã Hợp Thịnh sẽ có những biện pháp tích cực nhằm chống tái lấn chiếm hành lang ATGT, đảm bảo đường thông hè thoáng cho người và phương tiện lưu thông an toàn.. Nhằm đảm bảo trật tự ATGT, quản lý lòng lề đường, vỉa hè, hành lang ATGT góp phần xây dựng đô thị văn minh trên địa bàn xã. /.