Các đ/c lãnh đạo huyện dự Tết Trung thu với thiếu niên, nhi đồng tại xã Hướng Đạo

13/09/2019

Hòa trong không khí vui Tết Trung, trong những ngày này các địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã tổ chức đêm hội trăng rằm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể của huyện đã đến dự, tặng quà và chung vui với các cháu thiếu niên và nhi đồng.

Tối ngày 12/9 tới dự, chung vui cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng có đồng chí Đặng Công Hòa – UV BTV Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Huyện đoàn Tam Dương

Đ/c Đặng Công Hòa – UV BTV Huyện ủy , Phó Chủ tịch UBND huyện chia quà cho các cháu thiếu nhi xã Hướng Đạo

 

Đêm hội trăng rằm dành cho các cháu thiếu niên và nhi đồng xã Hướng Đạo với nhiều tiết mục văn nghệ của cô, trò trường Mầm non đã mang đến cho các cháu một không khí vui nhộn, bổ ích.

Vui tết Trung Thu cùng các cháu thiếu nhi, các bác lãnh đạo huyện Tam Dương đã biểu dương những thành tích học tập của các cháu, chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, đón cái tết Trung Thu vui vẻ, an toàn, ý nghĩa. Các bác lãnh đạo huyện và xã  đã tặng quà cho các cháu, đồng thời mong muốn các cháu tiếp tục học tập tốt, biết vâng lời cha mẹ, ông bà, thầy, cô, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ, là chủ nhân tương lai của đất nước. Dịp này, các bác lãnh đạo huyện đã yêu cầu, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm chăm lo đến các cháu thiếu nhi. Đặc biệt, là các cháu có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được học tập, vui chơi trong môi trường an toàn, thân thiện.

Một số ảnh hoạt động của Đêm hội trăng rằm.

Tin và ảnh:  CTV- LC

Các tin đã đưa ngày: