Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hợp Hoà Tổ chức Khai giảng năm học mới trang trọng, hướng đến học sinh

06/09/2019

Sáng 5/9/2019, hơn 1.500 học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hợp Hoà tưng bừng khai giảng năm học mới. Trong ngày Khai giảng có các đồng chí lãnh đạo huyện Tam Dương và lãnh đạo thị trấn Hợp Hoà tới dự chúc mừng và cùng chia vui.

(Ảnh: Các đ/c Lãnh đạo huyện và thị trấn Hợp Hoà

chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể HĐSP nhà trường ngày khai giảng năm học mới 2019-2020)

 

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện, 02 trường: Tiểu học Hợp Hoà và trường THCS Hợp Hoà đã được sáp nhập trong tháng 8/2019. Năm học 2019-2020, là năm học đánh dấu sự thay đổi, bước ngoặt lớn của 02 nhà trường khi được sáp nhập thành một trường (trường tiểu học và THCS Hợp Hoà) và tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới. Ngay sau khi được sáp nhập, BGH của nhà trường cùng tập thể CBGV-NV đã tổ chức, triển khai ngay các hoạt động chuyên môn, chỉnh trang khuân viên, lớp học, trang thiết bị dạy và học, các điều kiện CSVC, phân công đội ngũ giáo viên để đảm bảo ổn định công tác giảng dạy.

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD&ĐT, tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 trường đã thực hiện nghiêm túc tổ chức ngắn gọn, đảm bảo trang nghiêm và hướng đến học sinh. Các hoạt động trong phần lễ gồm: Chào cờ, hát Quốc ca; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày Khai giảng và đánh trống khai trường.  Phần hội: Trường tổ chức hoạt động văn nghệ vui tươi để ngày Khai giảng của trường thực sự mở đầu cho một năm học với những cảm xúc và tràn đầy hứng khởi.

 

 

Tại buổi Lễ Khai giảng đồng chí Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Năm học 2019-2020, tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn hoàn thành các nhiệm vụ giao; thực hiện tốt Kết luận 51 của Ban Bí thư về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; đồng thời chuẩn bị tốt các điều kiện để triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 1 từ năm học 2020 – 2021…./.

                                                                                   Lê Thuỷ

Các tin đã đưa ngày: