Thường trực HĐND tỉnh làm việc với Thường trực HĐND huyện

29/08/2019

Ngày 22/8/2019 Thường trực HĐND tỉnh có buổi làm việc với Thường trực HĐND huyện để nghe và thu thập thông tin thực tế phục vụ Hội nghị giao ban hoạt động HĐND các cấp năm 2019.

Dự Hội nghị về phía huyện Tam Dương có các đồng chí: Vũ Văn Đoàn-PBT Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Kiều Thị Hồng Hoa-HUV, Phó Chủ tich HĐND huyện. Ông Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo HĐND huyện và các Ban của HĐND huyện đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2019, phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019; nêu những khó khăn, vướng mắc trong công tác tổ chức Kỳ họp, công tác giám sát, chất vấn, thảo luận và kiến nghị, đề xuất một số nội dung với Thường trực HĐND tỉnh.

Thường trực HĐND tỉnh đã đánh giá cao kết quả đạt được của HĐND huyện 6 tháng đầu năm 2019, ghi nhận, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của Thường trực HĐND huyện Tam Dương để tổng hợp, phục vụ thảo luận, cho ý kiến tại Hội nghị giao ban hoạt động HĐND các cấp năm 2019 sắp tới.

Tin và ảnh: La An

 

Các tin đã đưa ngày: