Trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức hoạt động tuyên truyền giáo dục về ATGT

26/08/2019

Sáng ngày 26/8/2019, trường THPT Trần Hưng Đạo phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Chương trình ngoại khóa tuyên truyền giáo dục về ATGT, năm học 2019-2020 cho gần 700 em học sinh toàn trường.

Đ/c: Trung tá Nguyễn Đức Minh, Đội trưởng đội tuyên truyền Phòng CSGT Công an tỉnh tại buổi hoạt động ngoại khoá tại trường THPT Trần Hưng Đạo

Với Chương trình ngoại khóa này, thầy trò nhà trường được nghe Trung tá Nguyễn Đức Minh, Đội trưởng đội tuyên truyền Phòng CSGT Công an tỉnh tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật trật tự ATGT; văn hóa và kỹ năng tham gia giao thông; thông tin về tình hình ATGT trên địa bàn tỉnh…              Trong buổi tuyên truyền để các em học sinh ghi nhớ sâu sắc hơn về nội dung và tạo không khí vui tươi, Tuyên truyền viên phòng CSGT Công an tỉnh đặt thêm nhiều câu hỏi, tình huống liên quan đến các nội dung tuyên truyền.

Thông qua buổi hoạt động ngoại khoá này, các em học sinh được giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kiến thức về Pháp luật, văn hóa giao thông, được tham gia xử lý các tình huống thường gặp trong thực tế khi tham gia giao thông... Đây cũng là dịp để học sinh trong nhà trường được trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng sống và các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông trong đời sống hàng ngày./.

Một số hình ảnh hoạt động ngoại khoá:

Lê Thuỷ, Thanh Thuý thực hiện