HĐND huyện Tam Dương Tổ chức kỳ họp thứ 15 (kỳ họp bất thường) bầu chức danh Phó chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021

23/08/2019

Chiều ngày 23/8/2019 HĐND huyện Tam Dương, khóa III, nhiệm kỳ 2016- 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 15 (kỳ họp bất thường) bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND huyện.

Dự kỳ họp có đ/c Bùi Huy Vĩnh, UVBTV Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Đ/c Nguyễn Văn Quý, TUV - Bí thư Huyện uỷ, đ/c Phùng Mạnh Thắng,UVBTV Huyện ủy - Quyền Chủ tịch UBND huyện và các ông, bà đại biểu HĐND huyện.

Tại kỳ họp, HĐND huyện Tam Dương đã thông qua Tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu chức danh Phó chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

HĐND huyện tiến hành bầu chức danh Phó chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021. Với số phiếu tán thành 100% HĐND huyện đã bầu đ/c Đặng Công Hòa, UVBTV Huyện uỷ giữ chức Phó chủ tịch UBND huyện. HĐND huyện đã thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND huyện Tam Dương khoá III, nhiệm kỳ 2016-2021.

Nhân dịp này, đ/c Vũ Văn Đoàn- PBT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa, chúc mừng đ/c Đặng Công Hòa được HĐND huyện tín nhiệm bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND huyện.