Huyện Tam Dương ra quân giải toả hành lang an toàn giao thông

23/08/2019

Sáng ngày 22/8/2019, BCĐ huyện ra quân giải toả vi phạm hành lang ATGT tuyến đường QL2 và đường QL2 tuyến tránh thành phố Vĩnh Yên qua đoạn xã Hợp Thịnh. Để ngày ra quân đạt kết quả cao, trong những ngày qua BCĐ của huyện đã chỉ đạo cụ thể đến từng phòng, ban, cơ quan, đơn vị liên quan, hướng dẫn UBND xã Hợp Thịnh tổ chức tuyên truyền liên tục từ ngày 12/8/2019; đồng thời tổ chức xác minh, cắm mốc giới; chuẩn bị đầy đủ các điều kiện CSVC, lực lượng cho ngày ra quân.

Với sự chỉ đạo đồng bộ và quyết liệt của Ban chỉ đạo huyện, sự phối hợp của đơn vị Thanh tra giao thông tỉnh và Chi Cục đường bộ, ngay ngày đầu đã đạt kết quả tích cực. Trong buổi ra quân đã có 10/10 hộ tự giác tháo dỡ (hết buổi sáng cùng ngày được sự hỗ trợ về phương tiện của BCĐ đã có 3 hộ tháo dỡ xong, đoạn đường đã trở nên thông thoáng).

Trong thời gian tới, để hành lang ATGT thông thoáng, sạch sẽ, văn minh góp phần tạo nên mỹ quan đường phố, không bị tái lấn chiếm trên tuyến đường QL2 và đường QL2 tuyến tránh TP Vĩnh Yên qua đoạn xã Hợp Thịnh, BCĐ huyện giao UBND xã Hợp Thịnh tăng cường công tác kiểm tra, phối hợp với Công an huyện, Thanh tra giao thông xử lý nghiêm các trường hợp tái lấn chiếm hành lang giao thông./.

Một số hình ảnh trong buổi ra quân giải toả hành lang ATGT:

 

 

 

 

                                                                         Tin: Lê Thuỷ - Ảnh: Lê Cường

 

Các tin đã đưa ngày: