Khai mạc giải bóng đá nam U12 xã Đạo Tú

07/08/2019

Nhằm thiết thực Chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Sáng  ngày 7/8/2019 tại sân Trung tâm Văn hóa – Thể thao xã Đạo Tú đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá nam U12 năm 2019. Dự và chỉ đạo có lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND các ban, ngành đoàn thể xã Đạo Tú.

Tham dự giải lần này có 11 đội bóng ở các thôn tham gia. Giải sẽ diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 7/8 đến  13/8 thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Ngay sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra hai trận đấu  giữa đội thôn Lẻ và đội thôn Hủng 2. Giải bóng đá U12 được tổ chức là động lực để các em tiếp tục được rèn luyện, rèn luyện sức khỏe sắp bước vào năm học mới và đẩy mạnh phong trào Văn hóa- Thể thao quần chúng ở cơ sở.