Huyện Tam Dương thăm hỏi các gia đình Thương binh- Liệt sĩ, nhân ngày 27/7

06/08/2019

Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (27/7/1947 – 27/7/2019) , MTTQ VN huyện Tam Dương  phối hợp với UBND huyện, Hội LHPN tổ chức thăm hỏi các gia đình TBLS trên địa bàn huyện.

Đ/c Phùng Mạnh Thắng, Phó chủ tịch UBND huyện thay mặt Đoàn thăm hỏi, trao quà mẹ NguyễnThị Độ, xã An Hòa

Sáng ngày 26/7/2019, Đoàn đã tới thăm hỏi và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng: Đào Thị Ngọc, xã An Hòa; mẹ Nguyễn Thị Độ, Đào Thị Đạm tại xã Đồng Tĩnh.

Các đồng chí trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe của các Mẹ, chúc các mẹ sống vui, sống khỏe bên con cháu và gia đình. Thay mặt cấp ủy, chính quyền các cấp khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn luôn ghi nhớ công ơn các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, công lao to lớn của các mẹ, các gia đình TBLS đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng./.