Xã Vân Hội tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2019

30/07/2019

Sáng ngày 28/7/2019. Xã vân Hội tổ chức Khai mạc Hội trài hè thanh thiếu nhi năm 2019, đến dự có đồng chí Phùng Quang Minh –  Bí thư Huyện đoàn Tam Dương, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Vân Hội; BCH đoàn xã, cùng đông đảo đoàn viên thanh niên, các em thiếu nhi của 5 thôn, bà con nhân dân trong toàn xã.

Đ/c Phùng Quang Minh - BT huyện đoàn cùng các đ/c lãnh đạo xã Vân Hội dự và chỉ đạo

Đây là ngày hội lớn của tuổi trẻ xã Vân Hội, thu hút hàng trăm các em thiếu nhi, thanh thiếu niên đến từ 5 thôn trong toàn xã tham gia, thông qua đó nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho thanh thiếu niên, nhi đồng về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp của thanh thiếu niên trong toàn xã. Tại đây, các thanh, thiếu nhi được tham gia vào các hoạt động tập thể sôi nổi, bổ ích, ý nghĩa như: Thi cắm trại đẹp, thi nghi thức đội, thi hát múa tập thể, bóng đá, kéo co, bịt mắt bắt vịt…

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa lớn, bổ ích, là dịp để các bạn đoàn viên thanh thiếu nhi có cơ hội giao lưu, học hỏi, đoàn kết, chuẩn bị hành trang thi đua học tập tốt đạt thành tích cao trong năm học mới 2019-2020 đầy hào hứng. 

Một số ảnh hoạt động của Hội trai:

 

 

BBT

 

Các tin đã đưa ngày: