Hội Chữ thập đỏ Tam Dương kết nối những trái tim

29/07/2019

Ngày 28/7/2019 Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Dương phối hợp với CLB Kết nối trái tim đã trao tặng số tiền 10.800.000đ  và 01 tấm đệm nước cho hộ gia đình bà Vũ Thị Dệt tại xã Duy Phiên.

Hội Chữ thập đỏ huyện với CLB Kết nối trái tim đã trao tặng số tiền cho hộ gia đình bà Vũ Thị Dệt

tại xã Duy Phiên.

Bà Vũ Thị Dệt là đối tượng già yếu và bị bệnh xương khớp không đứng thẳng được, sống cùng con gái và cháu ngoại 03 tuổi (bị bệnh Down); hoàn cảnh khó khăn và đang sống trong ngôi nhà do Hội CCB huyện hỗ trợ xây dựng từ năm 2013, chưa lắp được cửa. Đây là một việc làm tốt đẹp, ý nghĩa của CLB kết nối trái tim đã kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, các cá nhân hảo tâm giúp đỡ gia đình bà Vũ Thị Dệt giảm bớt khó khăn trong cuộc sống./.

Hội CTĐ huyện Tam Dương