Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an huyện Tam Dương tri ân các Anh hùng liệt sỹ

22/07/2019

        Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 20/7/2019, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công an huyện Tam Dương đã tổ chức buổi lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, liệt sỹ và tiến hành dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ huyện Tam Dương và Nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương.

Chi đoàn TNCS HCM Công an huyện đang dọn dẹp, vệ sinh Nghĩa trang huyện Tam Dương

        Tham gia đoàn dâng hương có đ/c Thượng tá Nguyễn Hồng Quang - Phó Trưởng Công an huyện cùng toàn bộ các CBCS là đoàn viên, thanh niên trong Công an huyện. Đây là hoạt động ý nghĩa hướng đến Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7 thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Đoàn Thanh niên Công an huyện Tam Dương. Đồng thời là dịp để các đoàn viên thanh niên của Công an huyện có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên mãi ghi nhớ công ơn của các Anh hùng, liệt sỹ.

        Trong không khí trang nghiêm, Đoàn dâng hương đã thắp hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Một số hình ảnh hoạt động:


 

 

 

                                                                                                                                       Tin và ảnh:  Hoàng Đức Bình

                                                                                                                                        Công an huyện Tam Dương

 

Các tin đã đưa ngày: