Nữ sinh Nguyễn Thị Hải Ly niềm tự hào của Trường THPT Tam Dương

22/07/2019

Với tổng điểm 3 môn thi đạt 27,6 điểm (Toán 8,8, Văn 9,0, Ngoại ngữ 9,8), Nguyễn Thị Hải Ly - Học sinh lớp 12A6 trường THPT Tam Dương là một trong 05 thủ khoa (cũng là một trong hai thủ khoa khối D) của tỉnh Vĩnh Phúc trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Nữ sinh Nguyễn Thị Hải Ly niềm tự hào của Trường THPT Tam Dương

Từ một học sinh xếp hạng không cao đầu năm lớp 10, Hải Ly dần vươn lên, trở thành học sinh giỏi suốt 3 năm cấp III; giữ vững vị trí top 3 của khối trong các kì thi chuyên đề do trường tổ chức. Đặc biệt, với năng khiếu Văn học, Hải Ly đã đạt giải Nhất môn Văn cấp tỉnh năm 2018 và giải Nhì môn Văn cấp tỉnh năm 2019. Không chỉ riêng 3 môn chính của khối, Hải Ly còn hoàn thành xuất sắc các môn học còn lại.

Hải Ly đã đem về niềm tự hào cho thầy cô và tập thể lớp 12A6 nói riêng và mái trường THPT Tam Dương nói chung./.