Trao nhà “mái ấm tình thương” tại xã Hướng Đạo

16/07/2019

Nhằm thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho các hộ gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn huyện, chiều  ngày 16/7/2019, UBMT Tổ quốc huyện Tam Dương, Hội LHPN huyện Tam Dương, Ban trị sự GHPG huyện Tam Dương, Đảng ủy, UBND xã Hướng Đạo tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho ông Nguyễn Văn Tý thôn Bồ Yên xã Hướng Đạo, là hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao nhà mái ấm tình thương

Dự và chỉ đạo buổi lễ có các Ông Phùng Manh Thắng- PCT UBND huyện, bà Bùi Thị Thủy- Chủ tịch UBMT Tổ quốc huyện, Kiều Thị Thắng- Chủ tịch HLHPN huyện, Đại đức Thích Minh Sơn- Trưởng ban trị sự GHPG huyện Tam Dương, lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMT tổ quốc các ban, ngành đoàn thể  xã Hướng Đạo

Nhà tình thương được khởi công xây dựng vào ngày 16/5/2019 với số tiền 50.000.000 đồng, đến nay ngôi nhà đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng. Tại buổi lễ bàn giao, Hội LHPN huyện chúc mừng và tặng quà cho hộ ông Nguyễn Văn Tý, những món quà rất thực tế và ý nghĩa Đây là một hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự chung tay góp sức của các ban ngành, tổ chức và có ý nghĩa động viên to lớn đối với các gia đình chính trên địa bàn huyện.