Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019”

22/04/2019

Sáng ngày 22/4/2019, tại trường THCS Tam Dương, UBND huyện tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019”. Dự buổi lễ có các đồng chí: Vũ Văn Đoàn- PBT TT HU, Chủ tịch HĐND huyện, Kiều Thị Hồng Hoa-, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Phùng Mạnh Thắng - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện chi cục ATTP tỉnh, các cơ quan ban ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo UBND, trạm trưởng y tế các xã thị trấn.

Đ/c Phùng Mạnh Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ phát động

Tại buổi lễ, đ/c Phùng Mạnh Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện phát động tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019, chỉ đạo các cơ quan, UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân dân về an toàn thực phẩm, phát huy ý thức trách nhiệm với cộng đồng của cá nhân, tổ chức sản xuất kinh doanh, người tiêu dùng đối với công tác bảo đảm ATTP.

Toàn cảnh buổi lễ phát động

Tháng hành động vì ATTP năm 2019 diễn ra từ ngày 15/4-15/5/2019 trên phạm vi toàn huyện. Ngoài các hoạt động thường xuyên bảo đảm chất lượng ATTP tháng hành động vì ATTP năm 2019 là điểm nhấn trong năm tạo nên đợt cao điểm, phát động chiến dịch truyền thông tuân thủ các quy định của pháp luật về ATTP. Chủ động phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm hạn chế tối đa ngộc độc, đặc biệt là các vụ ngộ độc thực phẩm tập thể và các  bệnh truyền qua thực phẩm do sử dụng thực phẩm không an toàn.

Đoàn xe lưu động tuyên truyền về ATTP