Bưu điện huyện Tam Dương tổ chức lễ ra quân Tháng thanh niên 2019

01/04/2019

Sáng 31/03/2019, tại trụ sở Bưu điện huyện Tam Dương tổ chức lễ ra quân Tháng thanh niên 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ Bưu điện Việt Nam tích cực tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện vì An sinh xã hội, vì lợi ích của người dân”.

Cán bộ công nhân viên Bưu điện huyện TD tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên

Đây là một trong những hoạt động phối hợp giữa Bưu điện Việt Nam và Bảo hiểm xã hội Việt Nam cũng như Bưu điện các huyện và Bảo hiểm xã hội các huyện.

Giám đốc Bưu điện huyện Nguyễn Thị Thanh Hà nhấn mạnh: Đây là hoạt động tích cực, thiết thực, ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Bưu điện huyện Tam Dương nhằm góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 28-NQ/TWngày 23/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Sau lễ phát động, các đoàn viên, thanh niên Bưu điện huyện Tam Dương diễu hành qua các trục đường chính của huyện tổ chức phát tờ rơi, tuyên truyền những chính sách BHXH tự nguyện để người dân nắm bắt, hiểu rõ, tham gia tích cực.

Sáng ngày 31/3, Đoàn Thanh niên Bưu điện tỉnh tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên 2019 với chủ đề "Tuổi trẻ Bưu điện Việt Nam tích cực tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện vì an sinh xã hội, vì lợi ích của người dân".

Thanh Hà- GĐ Bưu điện huyện TD          

Các tin đã đưa ngày: