Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách

29/01/2019

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 29/1/2018, đ/c Vũ Việt Văn - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà tết cho các hộ gia đình chính sách tại huyện Tam Dương.

Tại các gia đình bà Phan Thị Chợ  (TDP Vinh Phú, thị trấn Hợp Hòa); ông Hoàng Văn Thuận (TDP Điền Lương, thị trấn Hợp Hòa), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và  lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các gia đình chính sách, kịp thời hỗ trợ để mọi người vượt qua khó khăn, có điều kiện đón tết cổ truyền của dân tộc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo; đồng thời khẳng định Đảng bộ, chính quyền tỉnh luôn quan tâm và hỗ trợ các gia đình chính sách . Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn chúc các gia đình đón Xuân mới vui vẻ, vạn sự như ý.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn đã đi thăm mô hình nông nghiệp phát triển công nghệ cao trên địa bàn./.

Phan Tuyết