Tam Dương tặng 30 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

24/01/2019

Ngày 23/1/2019, Tại trường Tiểu học Đồng Tĩnh A, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tam Dương tổ chức chương trình “Đông  ấm áp- Xuân yêu thương”. Tham dự chương trình có đồng chí Phùng Quang Minh- Bí thư Huyện Đoàn Tam Dương cùng lãnh đạo Đảng ủy- UBND xã Đồng Tĩnh.

Tại chương trình “Đông ấm áp- xuân yêu thương”, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tam Dương đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá từ 300-350 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của trường Tiểu học Đồng Tĩnh A, Tiểu học Đồng Tinh B và THCS Đồng Tĩnh

Chương trình “Đông ấm áp – Xuân yêu thương” của là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần động viên, khích lệ các em học sinh vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong học tập, qua đó cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm vì an sinh xã hội của tuổi trẻ nhằm trao sự sẻ chia, đem niềm vui, ấm áp đến với học sinh nghèo trong mùa đông và giúp các em có thêm điều kiện vui tết, đón xuân.

Được biết, những năm qua, công tác từ thiện, nhân đạo luôn được Huyện Đoàn Tam Dương đặc biệt quan tâm. Trong năm 2018, Huyện đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể như: tổ chức quyên góp chăn ấm, quần áo ấm cho các em học sinh; tặng quà cho cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn; khám, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách; tổ chức các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo đón tết.

Phương Thảo- Lê Hường           

Trung tâm VH-TT-TT huyện Tam Dương

Các tin đã đưa ngày: