Hội chữ thập đỏ huyện tặng quà Tết cho người nghèo

24/01/2019

Sáng ngày 15/1, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Hội CTĐ tỉnh tặng quà Tết cho người nghèo, người tàn tật, người già cô đơn không nơi nương tựa, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-BCĐ, ngày 11/12/2018 của Ban vận động Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Đây là hoạt động nằm trong chương trình mang đến cho người nghèo, người tàn tật, người già cô đơn không nơi nương tựa, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón tết xum vầy, đầm ấm. Tại đây, đã trao tặng 60 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ, tổng giá trị 30 triệu đồng do Công ty TNHH Công nghiệp Chính xách Việt Nam tài trợ.

Trong thời gian tới, hội Chữ thập đỏ huyện sẽ tiếp tục vận động các nhà hảo tâm quan tâm chăm lo cho người nghèo, người già cô đơn và những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.