Hội đồng nhân dân xã Hợp Thịnh khai mạc kỳ họp thứ 7khóa XXIV, nhiệm kỳ 2016-2021

28/12/2018

Sáng ngày 26/12/2018, HĐND xã Hợp Thịnh khóa XXIV, nhiệm kỳ 2016-2021 đã khai mạc trọng thể kỳ họp thứ 7 tại hội trường UBND xã.

Ông Phùng Văn Thuộc – Chủ tịch HĐND xã; Ông Phạm Văn Thành – Phó Chủ tịch HĐND xã đồng chủ trì hội nghị.

Tới dự, có ông Nguyễn Xuân Huy, HUV, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ xã Hợp Thịnh; bà Nguyễn Thị Chinh, đại biểu HĐND huyện bầu tại địa phương. Xã Hợp Thinh có ông Lê Bình Dân, Bí thư Đảng ủy cùng các ông bà trong BCH Đảng ủy, các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư các chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng ba nhà trường, HTX dịch vụ nông nghiệp, các công chức chuyên môn UBND xã, trạm y tế xã...

Kỳ họp thứ 7 HĐND xã khóa XXIV, nhiệm kỳ 2016-2021 là kỳ họp cuối cùng của năm 2018 đồng thời là năm thứ 3 thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XXXII, nhiệm kỳ 2015-2020. Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe thường trực HĐND xã, UBND xã trình bày 15 báo cáo và các tờ trình tại kỳ họp. Với tinh thần dân chủ, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, nhất trí biểu quyết trình tại kỳ họp 7 Nghị quyết.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã nêu cao thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến sát thực để hoàn thành tốt nội dung, chương trình, xây dựng Nghị quyết của HĐND xã sát với tình hình thực tế, có tính khả thi nhằm tiếp tục phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của cử tri và nhân dân trong toàn xã ./.

Tin, bài: Nguyễn Hồng Sen

Đài truyền thanh xã Hợp Thịnh