Giải thể thao huyện Tam Dương năm 2018

26/12/2018

Sáng ngày 25/12/2018, UBND huyện tổ chức Giải thể thao cấp huyện năm 2018. Tham dự và động viên phong trào có đ/c Phùng Mạnh Thắng, HUV -PCT UBND huyện; đ/c Kiều Thị Hồng Hoa, HUV -PCT HĐND huyện; cùng các đ/c đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các phòng chuyên môn thuộc UBND huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn.

Đ/c Phùng Mạnh Thắng, HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc giải

Giải thi đấu đã thu hút hơn 100 vận động viên đến từ 09 đoàn (các xã, thị trấn và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn), tranh tài ở các môn: Cầu lông, Bóng bàn, Bóng chuyền hơi nữ.

Sau 01 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao 07 giải Nhất, 07 giải Nhì, 07 giải Ba cho các đơn vị tham gia.

Đây là hoạt động thể thao thiết thực, nhằm khuyến khích việc tập luyện thể dục thể thao, tạo phong trào thi đua trong quần chúng nhân dân, đồng thời thể hiện tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các địa phương, cơ quan, đơn vị./.

Một số hình ảnh:

Các đ/c đại biểu tham dự  động viên phong trào

Các đoàn tham dự giải thể thao

Các đồng chí đại biểu tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Các đội tranh tài ở các nội dung cầu lông, bóng chuyền hơi

Phan Tuyết