Cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân huyện Tam Dương hiến máu lần 2 năm 2018

24/12/2018

Ngày 22/12/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Dương phối hợp với Huyện đoàn tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2018, đối tượng là đoàn viên, thanh niên, cán bộ,  công chức, viên chức, công an, các xã, thị trấn và người tình nguyện trên địa bàn huyện.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” thu hút  hơn 400 người tình nguyện tham gia hiến máu, kết thúc đợt  hiến máu đã nhận được 194 đơn vị máu (sau khi quy đổi), toàn bộ đơn vị máu trên sẽ được Viện Huyết hoạc và Truyền máu Trung ương  trực tiếp lưu giữ để góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm máu trong cấp cứu và điều trị người bệnh.

Ngày hội hiến máu đợt 2 năm 2018 là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp và là sự chia sẻ yêu thương của người tham gia hiến máu.

Một số hình ảnh:

Lê Cường