Đại hội điểm UBMTTQ VN xã Kim Long, nhiệm kỳ 2019-2024

19/12/2018

Sáng ngày 18/12/2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMT TQVN)  xã Kim Long tổ chức trọng thể Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019 – 2024. . Đến dự Đại hội có các đ/c: Nguyễn Văn Quý –TUV, Bí Thư Huyện ủy; Kiều Thị Hồng Hoa - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Phùng Mạnh Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện; Bùi Thị Thủy- UV BTV HU, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện; các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Chủ tịch MTTQ VN các xã, thị trấn trong huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Kim Long. Đại hội UBMTTQ VN xã Kim Long được Ban Thường trực UBMT huyện chọn tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm phổ biến cho UBMTTQ VN các xã, thị trấn còn lại.

Đ/c Nguyễn Văn Quý- TUV, Bí thư HU phát biểu tại Đại hội

Thay mặt cho đoàn chủ tịch, ông Trần Duy Khoa - Chủ tịch UBMTTQVN xã, nhiệm kỳ 2013-2018 đã trình bày báo cáo những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, theo đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Kim Long đã nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân, củng cố và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Phát huy tinh thần sáng tạo và tự quản của nhân dân, triển khai các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, thi đua xây dựng xã Kim Long ngày càng phát triển. Phong trào xã hội học tập được phát triển mạnh mẽ, Hội khuyến học xã hoạt động rất hiệu quả.

Lãnh đạo HU-HĐND-UBND-UBMTTQ VN huyện tặng hoa chúc mừng đại hội

Bên cạnh đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Kim Long đã vận động nhân dân đoàn kết phát huy dân chủ, giữ gìn kỷ cương, sống, làm việc theo Hiến pháp và pháp luật; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, nâng cao tinh thần cảnh giác trước những âm mưu chia rẽ khối đại đoàn kết của các thế lực thù địch. phối hợp duy trì tốt các tổ tự quản an ninh trật tự, tổ hòa giải...tuyên truyền vận động giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa tốt đẹp, tiến bộ của các dân tộc. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội.

Lãnh đạo HU-HĐND-UBND-UBMTTQ VN huyện chụp ảnh lưu niệm cùng UBMTTQ VN xã Kim Long nhiệm kỳ 2019-2024

Đại hội Đại biểu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Kim Long đã thông qua mục tiêu, chương trình hành động cho nhiệm kỳ tới. Đại hội đã hiệp thương cử  37 ông bà tham gia vào Uỷ ban MTTQ xã nhiệm kỳ 2019-2024 và bầu ông Trần Duy Khoa tái giữ chức Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã Kim Long nhiệm kỳ 2019-2024. Đại hội hiệp thương cử 11 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết đi dự đại hội MTTQ huyện nhiệm kỳ 2019- 2024.

Một số hình ảnh:

Các đại biểu tham dự

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Tuấn Long * VHTT