Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hành chính huyện Tam Dương khóa 2017 - 2018

17/12/2018

Sáng 13/12/2018, Trường chính trị tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Huyện ủy Tam Dương tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính Tam Dương khóa 2017 - 2018. Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Vũ Văn Đoàn, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đ/c Vũ Văn Đoàn-Phó BTHU, Chủ tịch HĐND huyện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Sau 1 năm học tập và nghiên cứu, các học viên đã được trang bị các kiến thức cơ bản có hệ thống về lý luận chính trị, chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng HCM; Khoa học hành chính; một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về kinh tế, văn hóa, đối ngoại; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nghiệp vụ công tác đảng, đoàn thể ở cơ sở; Quốc phòng - An ninh … Với tinh thần trách nhiệm và ý thức tổ chức cao trong học tập, đến nay 68 học viên đã hoàn thành khóa học và được chuẩn hóa về trình độ chính trị, năng lực chuyên môn phục vụ cho yêu cầu quy hoạch cán bộ, đồng thời vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, gắn với nhiệm vụ cụ thể của từng cơ quan, đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Kết thúc khóa học, 68/68 = 100% học viên được Hội đồng xét tốt nghiệp Trường chính trị tỉnh công nhận và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó: giỏi 23 đồng chí = 33,8%;  khá 44 đồng chí = 64,7%, trung bình 1 đồng chí = 1,5%. Nhân dịp này, Ban tổ chức lớp học đã trao bằng tốt nghiệp cho 68 học viên và tặng giấy khen cho 05 đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, rèn luyện và có hoạt động phong trào tích cực của lớp.

Lê Hường - Phương Thảo         

Trung tâm VH-TT-TT huyện Tam Dương

Các tin đã đưa ngày: