Ban ATGT huyện thăm, tặng quà các gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông năm 2018

11/12/2018

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, ngày 11/12/2018 Ban chỉ đạo Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện Tam Dương đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn các xã Đồng Tĩnh, An Hòa, Hoàng Lâu, Vân Hội, Hợp Thịnh.

Đ/c Đinh Văn Mười- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c trong đoàn thăm, tặng quà gia đình nạn nhân gặp tai nạn giao thông xã Đồng Tĩnh

Đoàn công tác của Ban ATGT huyện cùng lãnh đạo các xã đã đến thăm gia đình nạn nhân: Phùng Văn Vinh, Phạm Minh Đức (xã Đồng Tĩnh); Bùi Văn Cường (xã An Hòa); Nguyễn Thị Vinh (xã Hoàng Lâu); Nguyễn Văn Thắng, Lê Việt Phương (xã Vân Hội); Nguyễn Văn Chung (xã Hợp Thịnh); Nguyễn Văn Hạnh (xã Thanh Vân). 

Đoàn công tác đã đến chia sẻ nỗi đau, mất mát của các gia đình có người thân là nạn nhân tai nạn giao thông; mong muốn các gia đình vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn, tiếp tục vươn lên. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể của các xã tích cực quan tâm, giúp đỡ về vật chất, tinh thần để gia đình các nạn nhân tai nạn giao thông ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, Đoàn công tác của Ban ATGT huyện đã trao tặng mỗi gia đình 1 suất quà trị giá 2.000.000 đồng./.

Một số hình ảnh:

Đ/c Bùi Thị Thủy- UVBTV HU, Chủ tịch MTTQ VN huyện cùng các đ/c trong đoàn thăm và tặng quà gia đình nạn nhân gặp tai nạn giao thông xã Thanh Vân

 

 

 

Tuấn Long                  

Các tin đã đưa ngày: