UBND huyện Tam Dương tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 11 năm 2018.

27/11/2018

Sáng ngày 26/11/2018, UBND huyện Tam Dương tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 11 năm 2018. Đ/c Nguyễn Văn Khải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự có đ/c Kiều Thị Hồng Hoa, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Đinh Văn Mười, PCT UBND huyện; đ/c Phùng Mạnh Thắng, PCT UBND huyện; Thành viên Ủy ban; Trưởng các phòng, ban, cơ quan thuộc UBND huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã  thảo luận cho ý kiến vào Báo cáo tổng kết sản xuất vụ Đông Xuân 2017-2018 và định hướng sản xuất vụ Đông Xuân 2018-2019; Được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND và UBND huyện kết quả năng suất  lúa vụ Đông Xuân 2017-2018 cao nhất từ trước đến nay; Các giống cây được gieo trồng chủ yếu là: Lạc, dưa chuột, bí đỏ, bí xanh, rau các loại...

Kết luận nội dung này, đ/c Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác chỉ đạo điều hành và nhấn mạnh vụ Đông Xuân năm 2018-2019 là một vụ sản xuất quan trọng đem lại sản lượng lương thực cao vì vậy cần tăng cường công tác chỉ đạo sản xuất nông nghiệp, coi đây là nhiệm vụ quan trọng.

Phiên họp cũng đã thông qua các báo cáo: Tiến độ đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới và xã đăng ký đạt chuẩn năm 2018; Tổng kết công tác giải tỏa vi phạm hành lang ATGT, thiết lập kỷ cương trật tự an toàn giao thông năm 2018; Kế hoạch giải tỏa vi phạm hành lang ATGT năm 2019; Kết quả công tác bảo vệ môi trường năm 2018; Kết quả chi trả đất dịch vụ cho hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn huyện tính đến 10/11/2018; Ước kết quả thực hiện trong năm 2018; Kết quả rà soát, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020.

Kết luận phiên họp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao các ý kiến tham gia góp ý của các thành viên trong phiên họp. Đồng thời yêu cầu các cơ quan chuyên môn tiếp thu các ý kiến bổ sung hoàn thiện báo cáo ./.

Phan Tuyết* VHTT