Hội nghị Tuyên truyền về môi trường làm việc không khói thuốc

22/11/2018

Sáng ngày 22/11/2018, BCĐ Phòng chống tác hại thuốc lá của tỉnh, Trung Tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh đã phối hợp với Văn Phòng Huyện ủy Tam Dương tổ chức buổi tuyên truyền về phòng chống tác hại của thuốc lá năm 2018 cho tập thể, cán bộ và nhân viên Khối Huyện ủy. Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; lãnh đạo các đoàn thể cùng cán bộ và nhân viên khối Huyện ủy tham dự.

Bà Hoàng Thị Lệ Thủy-Trưởng khoa truyền thông giáo dục sức khỏe -Trung Tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh phổ biến kiến thức về tác hại của thuốc lá với sức khỏe con người

Tại hội nghị, các đồng chí được nghe báo cáo viên của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh thông tin về tỷ lệ người sử dụng thuốc lá ở Việt Nam hiện nay ; tuyên truyền một số nội dung về phòng, chống tác hại của thuốc lá; các loại bệnh do hút thuốc lá gây ra, các giải pháp để xây dựng môi trường không khói thuốc tại các cơ quan công sở, nơi làm việc...

Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm giúp cho tập thể cán bộ và nhân viên cơ quan nhận thức đúng về tác hại của thuốc lá đối với sức khoẻ con người; về cách phòng, chống tác hại của thuốc lá; tuyên truyền đến người xung quanh bỏ thuốc lá để hướng đến một môi trường không khói thuốc, nhằm xây dựng một xã hội văn minh, một đất nước phát triển./.

Lê Cường