Ngày hội đại đoàn kết dân tộc – Thôn 2, xã Hoàng Hoa

15/11/2018

Sáng ngày 14/11/2018, tại Thôn 2 xã Hoàng Hoa, bà con nhân dân tưng bừng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết dân tộc. Về dự, động viên và chia vui cùng nhân dân có đ/c Hoàng Văn Toàn  UV BTV- Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, cùng đi có đ/c Trịnh Đình Mao – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Đ/c Vũ Văn Bằng – Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh; đ/c Nguyễn Lệ Thủy- Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ tỉnh. Đoàn đại biểu huyện Tam Dương có đ/c Nguyễn Văn Quý, TUV – Bí thư Huyện ủy; đ/c Bùi Thị Thủy, UV BTV- Chủ tịch UB MTTQ VN huyện; đ/c Kiều Thị Hồng Hoa, HUV – Phó chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Phùng Mạnh Thắng, HUV – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c đại diện cho các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện. Xã Hoàng Hoa có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy; HĐND, UBND, đại diện các ngành, các giới cùng đông đảo bà con nhân dân trong thôn.

Đ/c Hoàng Văn Toàn  UV BTV- Trưởng Ban Tổ chức TU, tặng hoa chúc mừng nhân dân Thôn 2, 2 xã Hoàng Hoa

Đ/c Nguyễn Văn Quý,TUV - Bí thư HU, cùng các đ/c lãnh đạo MTTQ , HĐND, UBND huyện, tặng hoa chúc mừng nhân dân Thôn 2, 2 xã Hoàng Hoa

Ngày hội diễn ra tươi vui phấn khởi, ôn lại truyền thống 88 năm Đại đoàn kết dân tộc của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ Quốc ngày nay.

Phát biểu tại Ngày hội với nhân dân, đ/c Hoàng Văn Toàn  UV BTV- Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy nhiệt liệt biểu dương những thành tích xây dựng nông thôn mới của xã Hoàng Hoa nói chung và nhân dân Thôn 2 nói riêng. Đồng chí động viên bà con tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới trong thời gian tới cũng như việc mở rộng đường xá giao thông nông thôn, tiến tới sản xuất hàng hóa nông nghiệp, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân, tăng cường tinh thần đại đoàn kết, tình làng nghĩa xóm để góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh tế xã hội của xã, của huyện, của tỉnh.

Nhân dịp Ngày hội đại đoàn kết dân tộc – Thôn 2  xã Hoàng Hoa,  Đ/c Hoàng Văn Toàn UV BTV- Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Văn Quý TUV – Bí thư Huyện ủy; Đ/c Vũ Đại Phong – Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Hà Khắc Tự - PBT, Chủ tịch UBND xã, thay mặt các cấp ủy, chính quyền tặng  quà cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh con em hộ nghèo.

Đ/c Nguyễn Văn Quý,TUV - Bí thư HU, đ/c Phùng Mạnh Thắng, HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện, tặng quà cho các cháu con em các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Trịnh Đình Mao - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Vũ Đại Phong - Bí thư Đảng ủy; đ/c Hà Khắc Tự - PBT, CT UBND xã  tặng quà cho các hộ nghèo  trong thôn.

Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2019 của các Tổ liên gia trong thôn.

Trong Ngày hội, các gia đình đạt danh hiệu Gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2018 được vinh danh khen thưởng và cũng tại đây lễ ký kết giao ước thi đua năm 2019 của các tổ liên gia Thôn 2 xã Hoàng Hoa được thực hiện dưới sự chứng kiến của các đ/c lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện và đông đảo bà con nhân dân trong thôn ./.

Một số tiết mục văn nghệ vui trong Ngày Hội:

BH*VH&TT