Tam Dương khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ cơ sở năm 2018

15/11/2018

Ngày 13/11/2018 Hội LHPN huyện Tam Dương phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ cơ sở năm 2018 cho hơn 100 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch, các đồng chí trong ban chấp hành, ban thường vụ Hội LHPN các xã, thị trấn; cán bộ chi, tổ phụ nữ.

Đ/c Kiều Thị Thắng- HUV, Chủ tịch hội LHPN huyện phát biểu tại buổi tập huấn

Trong thời gian tập huấn, các học viên được truyền tải nội dung cơ bản của Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động số 49- CTr/ TU ngày 30/1/2018 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc về việc thực hiện Nghị quyết 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban chấp hành Trung ương “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”. Cũng trong thời gian tập huấn các học viên được hướng dẫn nghiệp vụ ủy thác ngân hàng chính sách xã hội và nghiệp vụ công tác Hội.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội cho các học viên. Từ đó, mỗi học viên sẽ là một tuyên truyền viên tích cực trong việc tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 đến đông đảo hội viên và các tầng lớp nhân dân.

Phương Thảo                  

Trung tâm VH-TT-TT huyện Tam Dương

Các tin đã đưa ngày: