HĐND huyện tổ chức kỳ họp bất thường khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

31/10/2018

Sáng ngày 30/10/2018, HĐND huyện Tam Dương khóa III nhiệm kỳ 2016-2010 tổ chức kỳ họp thứ 10 (bất thường). Đồng chí Vũ Văn Đoàn-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Kỳ họp.

Toàn cảnh Kỳ họp

Kỳ họp đã thông qua tờ trình đề nghị miễn nhiệm Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016-2021, đối với các ông: Trần Văn An - Nguyên Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện - nghỉ chế độ hưu trí; Phí Hồng Quang - Nguyên trưởng Công an huyện - nghỉ chế độ hưu trí; Nguyễn Ngọc Sơn - Nguyên trưởng phòng TC-KH huyện, nghỉ việc hưởng chế độ bảo hiểm; Ông Nguyễn Văn Toàn - Nguyên Trưởng phòng Y tế - chuyển công tác khác.

Kỳ họp đã bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016-2021, đối với các ông: Kim Trọng Hiếu - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện; Nguyễn Vũ Trung - Trưởng phòng TC-KH huyện; Trần Mạnh Thắng - Trưởng Công an huyện; Nguyễn Ngọc Hải - Ủy viên UBND huyện - Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy đồng thời giữ chức vụ Chánh thanh tra huyện.

Tiếp đó, kỳ họp cũng thông qua đề án giải thể phòng Y tế trực thuộc UBND huyện, chuyển chức năng nhiệm vụ về Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, dân chủ và trách nhiệm cao, kỳ họp HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra./.

Phan Tuyết