Hội Chữ thập đỏ huyện tặng quà cho người già cô đơn

30/10/2018

      Sáng ngày 25/10, Hội Chữ thập đỏ huyện tặng quà cho người già cô đơn tại xã Đồng Tĩnh.

Hội chữ thập đỏ tặng quà ông Nguyễn Văn Hốc ở xã Đồng Tĩnh bị mù sống cô đơn

       Đây là hoạt động nằm trong Chương trình kỷ niệm 10 năm thực hiện Thông tri 25-TT/TU ngày 28/5/2008 của Tỉnh ủy Vĩnh Phúc về cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" cho những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống. Hội Chữ thập đỏ huyện đã vận động Công ty TNHH đầu tư XD&DV TM Minh Hoàng; Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện; Phòng Văn hóa và Thông tin huyện ủng hộ thiết bị và lắp đặt hệ thống cung cấp nước sinh hoạt gồm: bồn đựng nước, 70m đường ống dẫn và một số vật dụng khác cho ông Nguyễn Văn Hốc ở xã Đồng Tĩnh với tổng trị giá là 3,5 triệu đồng.

      Ông Nguyễn Văn Hốc là người khiếm thị sống đơn thân, có hoàn cảnh rất khó khăn, sự giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị thông qua Hội Chữ thập đỏ là rất thiết thực giúp đối tượng vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

     Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ huyện sẽ tiếp tục vận động các nhà hảo tâm quan tâm chăm lo cho người nghèo, người già cô đơn và những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

                                                                                                                     Phan Thị Tuyết - VH&TT

Các tin đã đưa ngày: