Kỳ họp thứ 9 (bất thường) HĐND huyện khóa III

25/10/2018

Sáng ngày 25/10/2018, tại hội trường tầng 3 UBND huyện, HĐND huyện khóa III đã tổ chức kỳ họp thứ 9 (bất thường). Tham dự có các đ/c: Nguyễn Văn Quý-TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Khải - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Các ông bà: Vũ Văn Đoàn- Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Cương, Kiều Thị Hồng Hoa - Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Kỳ họp đã thông qua Tờ trình của UBND huyện về việc xin chủ trương đầu tư và cân đối nguồn vốn cho dự án: Khu Công viên cây xanh - Quảng trường tại thị trấn Hợp Hòa huyện Tam Dương. Khu Công viên cây xanh - Quảng trường có tổng diện tích sử dụng đất 7,59 ha. Với các hạng mục dự kiến xây dựng như Nhà dịch vụ, vệ sinh chung, Đài phun nước, Chòi nghỉ, đường giao thông, sân nội bộ, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện và các công trình phụ trợ khác.

Sau khi thảo luận, thống nhất ý kiến, 100% đại biểu có mặt đã biểu quyết thông qua chủ trương dự án Khu Công viên cây xanh - Quảng trường tại thị trấn Hợp Hòa huyện Tam Dương./.

Tuấn Long