Hội thi tìm hiểu về môi trường

12/10/2018

Sáng ngày 12/10/2018, tại Trường Trung học cơ sở Hợp Hòa, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Dương phối hợp với Chi cục bảo vệ môi trường (Sở Tài nguyên và môi trường ) tổ chức Hội thi tìm hiểu về môi trường.

Tham gia Hội thi có 4 đội là học sinh của 4 trường Trung học cơ sở trên địa bàn huyện: THCS Hợp Hòa, Thanh Vân, Đạo Tú và Hướng Đạo.

Một tiết mục dự thi của Trường THCS Hướng Đạo

Tại Hội thi, Học sinh các trường thể hiện 3 phần thi: Chào hỏi, trắc nghiệm và phần thi năng khiếu. Nội dung câu hỏi tập trung tìm hiểu Luật bảo vệ môi trường đã được Quốc hội Khóa XIII thông qua tại phiên họp ngày 23 tháng 6 năm 2014 và các quy định về bảo vệ môi trường nông thôn...

Các đội dự thi đã thể hiện tốt những phần thi của mình. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn Đoàn cho trường THCS xã Thanh Vân.

Hội thi đã mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường, nâng cao vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, học sinh trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, tuyên truyền tới người thân, gia đình và toàn xã hội về trách nhiệm bảo vệ môi trường.

Nguyễn Lân               

Các tin đã đưa ngày: